LIÊN KẾT WEBSITE 2

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CÔNG MINH KON RÂY

................

Tài nguyên của tôi

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Công Minh)
 • (2603507269)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Bo_la_nguoi_noi_doi.flv Chuc_mung_nam_moi_2013.jpg Baner_Tet_1.swf 5225337445_8a9f697a13.jpg Thiep_noel_01.jpg Merry_christmas1.gif 194.jpg Niu_giu_mua_thu.swf QuangBinh.jpg Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Songla1.jpg TANG_2010_opt.swf 1_net_xien_xo_thanh_dam.swf 1_net_xien_xo_thanh_dam.swf Dep_tung_centimet_16.swf Belly_Dance__vu_dieu_duong_cong__xem_kim_phuong_mua_bung.swf Thang_ba.swf Chuc_mung_ngay_Quoc_te_phu_nu_thiep_231.swf 5banhs10.jpg Chuc_mung_nam_moi_2012show0.flv

  Sắp xếp dữ liệu

  Xem truyện cười

  Cảnh đẹp

  LIÊN KẾT WEBSITE 1

  Tìm kiếm với Google

  Google

  NGHE NHẠC

  Gốc > RAO VẶT >

  Yếu sinh lý nam giới nguy hiểm như thế nào?

   Một vấn đề đang rất đau đầu và nhạy cảm ở nam giới hiện nay chính là hiện trạng yếu sinh lý, điều này khiến cho nhiều cánh mày râu không thể làm cho bạn tình lên đỉnh, ảnh hưởng tình cảm, hạnh phúc hôn nhân, gia đình, bạn thì mất tự tin, bản lĩnh. Hãy đi nghiên cứu một số thông tin liên quan đến yếu sinh lý ở nam để có cái nhìn rõ hơn về bệnh lý này nhé mọi người!

  yếu sinh lý là gì

  Thế nào là yếu sinh lý nam

  Bệnh Yếu sinh lý là thuật ngữ được dùng để gọi vấn đề rối loạn chức năng sinh dục ở nam thể hiện thông qua các đặc trưng có thể liệt kê: rối loạn cương dương, giảm ham muốn, thời gian quan hệ ngắn, suy nhược cơ thể, xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh.

  Dưới đây là 3 cấp độ từ nhẹ đến nặng của bệnh:

  Giai đoạn nhẹ: Trong thời gian này quý ông chỉ xuất hiện một số biểu hiện đơn giản như không có cảm giác ham muốn, cơ thể hơi mệt mỏi và chẳng muốn làm "chuyện ấy", dương vật khó bị kích thích hơn.

  Giai đoạn 2: Ở thời điểm này những triệu chứng bất thường về dương vật, khó kiểm soát hoặc đang cương thì bỗng dưng xìu ngay, thời gian quan hệ giảm đến trên 50% so với trước.

  Giai đoạn đã tiến triển sang nghiêm trọng: Mốc thời gian làm "chuyện ấy" đạt được dưới 3 phút thôi, rối loạn khả năng xuất tinh, khả năng cương cứng, không còn hứng thú với chuyện vợ chồng, không thể nào duy trì cương cứng mạnh, lâu dài để lên đỉnh.

  Yếu sinh lý nam nguy hiểm như thế nào?

  Bị yếu sinh lý không chỉ gây ra vấn đề cho bộ phận sinh dục khiến cho đời sống hôn nhân, tình dục gặp nhiều khó khăn, không viên mãn mà còn có thể nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản, thậm chí nếu không điều trị sớm có thể khiến cho nam giới rơi vào tình trạng liệt dương, mất hoàn toàn khả năng làm cha.

   

  >> Một số bài tập yếu sinh lý cực hiệu quả


  Nhắn tin cho tác giả
  Ô Hai Ô @ 17:02 17/09/2021
  Số lượt xem: 57
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Báo mới